song nhua viet nhat

Đặc điểm chính của sóng nhựa bít 1T5

Các loại sóng nhựa được thiết kế khá chắc chắn, đảm bảo tính an toàn và độ bền được đánh giá cao. Với kiểu thiết kế dung tích đa dạng cùng kích thước phong phú sóng nhựa bít là dòng sản phẩm tạo ra nhiều lựa chọn với khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Sóng nhựa bít 1 tấc 5 dày dặn chịu trọng tải lớn, tuổi thọ cao là sản phẩm được tin tưởng sử dụng.

Xem thêm: Tìm địa chỉ bán sóng nhựa bít giá tốt

song nhua bit 1t5
sóng nhựa bít 1 tấc 5

Sóng nhựa bít 1 tấc 5 được thiết kế kín cùng các nan đặc nên giúp việc bảo quản hàng hóa không có bụi bẩn hay ẩm ướt chui được vào trong.

Thông tin về  sóng nhựa bít 1 tấc 5

  • Mã sản phẩm : VN13-HK
  • Đơn vị : Cái
  • Kích thước sản phẩm D x R x C (mm) : 610 x 420 x 150
  • Màu sắc: xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá

Sóng nhựa bít 1 tấc 5 được sản xuất bằng phương pháp công nghệ hiện đại được dùng để chứa đựng hàng hóa, thực phẩm đặc biệt là những thực phẩm cần bảo quản sạch sẽ hay đồ dùng linh kiện điện tử có kích thước nhỏ. Khi chứa thực phẩm, chúng ta nên bảo quản sóng nhựa luôn sạch sẽ và đảm bảo giữ gìn vệ sinh tốt nhất.

song nhua bit 1t5
sóng nhựa bít 1 tấc 5

Những đặc điểm chính của sản phẩm sóng nhựa bít 1 tấc 5

  • Thuộc dòng nhựa công nghiệp nên được thiết kế với kiểu dáng đơn giản và sử dụng khá thuận tiện nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp.
  • Khả năng chịu tải trọng tốt, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt với màu sắc bền, đẹp theo thời gian.
  • Thiết kế hiện đại cùng bề mặt nhẵn bóng, không bị mất màu trong quá trình sử dụng.
  • Độ dẻo cùng độ chắc cao với đa dạng màu sắc khác nhau.
  • Dễ dàng và an toàn hơn trong quá trình sử dụng và vận chuyển.
song nhua bit 1t5
sóng nhựa bít 1 tấc 5

Sản phẩm sóng nhựa của công ty Việt Nhật được rất nhiều các đơn vị sử dụng và tin dùng. Với đa tính năng chuyên dụng nên có thể sử dụng sóng nhựa ngoài trời phơi nắng mà không sợ hư hại gì.

Hiện nay, sóng nhựa được sản xuất với 4 màu sắc cơ bản khá bắt mắt: đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương. Các màu này sẽ giúp các bạn nhận diện được sóng nhựa bít 1 tấc 5 từ xa cùng tính thẩm mỹ được đánh giá cao. Với kích thước nhỏ gọn nên có khả năng xếp chồng khoa học nhằm đảm bảo bảo không ảnh hưởng tới sản phẩm trong thùng, tiết kiệm diện tích phù hợp với cho tất cả các lĩnh vực sản xuất.

Công ty TNHH nhựa Việt Nhật đang áp dụng công nghệ mới vào sản xuất cùng với hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị bậc nhất nên tạo ra nhiều dòng sản phẩm sóng nhựa bít với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm được tối đa chi phí với giá rẻ nhằm đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp hay người tiêu dùng.

song nhua bit 1t5
sóng nhựa bít 1 tấc 5

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các  loại rổ sóng nhựa với đa dạng kiểu dáng, màu sắc khác nhau được làm từ chất liệu nhựa PP nguyên phẩm với gần 100 loại sóng có kích cỡ khác nhau cho quý khách hàng tha hồ chọn lựa.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền cao cùng giá cả lại rất cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 584 7288 – 098 498 0077

Email: info@vietnhatplastic.vn

Bình luận