pallet-nhua

Đặc điểm của sản phẩm pallet bằng nhựa

Pallet nhựa đã và đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Ngày nay, khi ra đường bạn thấy vô số cửa hàng cung cấp pallet bằng nhựa điều đó chứng tỏ nhu cầu sử dụng pallet nhựa của người tiêu dùng ngày một tăng cao. Người ta sử dụng pallet nhựa cho cả xe nâng tay, xe nâng bán tự độngxe nâng động cơ.

pallet-nhua

Pallet nhựa là một khối hình chữ nhật có cấu trúc phẳng thường dùng để cố định hàng hóa, có thể sử dụng cho một số thiết bị vận chuyển khác để nâng hạ, tháo dỡ hay bốc xếp hàng hóa. Pallet nhựa dùng để lưu trữ hàng hóa và để di chuyển hàng hóa bằng các thiết bị nâng hạ. Pallet bằng nhựa được chế tạo từ nhựa HDPE, thành phần có chứa chất UV có đặc tính chống tia cực tím chống tĩnh điện với độ bền cao và khả năng sử dụng nhiều lần. Ngoài ra, trên thị trường còn có một số loại pallet nhựa khổ lớn với độ bền cao cùng độ chắc chắn với khả năng chịu được tải trọng lớn.

Khi nhắc đến dòng sản phẩm này, bạn không thể bỏ qua độ bền cơ học của nó. Để ngoài trời mưa gió ít bị hư hỏng và không bị mói hay mọt tấn công. Trong thực tế, pallet bằng nhựa có rất nhiều chủng loại, thương hiệu khác nhau trên thị trường, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người bạn sẽ lựa chọn cho thích hợp với công ty, doanh nghiệp hoặc hộ gia đình. Các loại pallet nhựa đều đạt tiêu chuẩn của ngành nên thích hợp sử dụng ở bến bãi, bến cảng và nó đang dần khẳng định được sự canh tranh khốc liệt của pallet trên thị trường. Trong bất kỳ điều kiện môi trường nào, pallet vẫn đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất và giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

pallet-nhuaPallet nhựa là một sản phẩm chuyên dụng nên được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong kho chứa hàng hay trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Là mặt phẳng tiện lợi để chất hàng nên đảm bảo hàng hóa không tiếp xúc được với mặt đất gây hư hỏng hay ẩm móc, bẩn hàng. Tùy thuộc vào tính chất công việc hay trọng lượng hàng hóa thì chúng ta phải chọn 1 trong những loại pallet cho phù hợp nhất. Nếu chỉ đặt hàng hóa trong kho không di dời thì bạn nên sử dụng pallet nhựa một mặt vì đế pallet này trống nên dễ hơn trong vấn đề vệ sinh, ít tốn kém chi phí.  Nếu bạn thường di chuyển hàng hóa ra vào trong kho hay xếp chồng lên nhau thì nên chọn loại pallet nhựa 2 mặt để dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

pallet-nhua

Pallet bằng nhựa thường được sản xuất với những loại nguyên liệu chính phẩm nên có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng khá lâu. Dù bạn vận chuyển hàng hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay có những va chạm  không đáng có xảy ra thì vẫn đem lại an toàn cho hàng hóa. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm pallet nhựa chất lượng tốt nhất thì bạn có thể liên hệ với Việt Nhật , chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất dành cho bạn.

Bình luận