song nhua trai cay

Địa chỉ bán sóng nhựa đựng hoa quả giá tốt

Sóng nhựa được xem là sản phẩm vô cùng hữu ích trong việc chứa đựng hàng hóa hay hoa quả ngoài chợ, trong siêu thị nhằm mang lại nhiều giá trị tiện ích trong cuộc sống hàng ngày. Là sản phẩm đa dạng màu sắc với nhiều mẫu mã khác nhau nên thật dễ dàng khi lựa chọn một chiếc sóng nhựa phù hợp nhất.

Xem thêm: Sóng trái cây – sóng nhựa Việt Nhật

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Hoa quả là loại sản phẩm thiết yếu, được các chủ vườn liên tục vận chuyển đến nơi tiêu dùng chính vì vậy sóng nhựa đựng hoa quả đóng vai trò thiết yếu trong khâu luân chuyển hoa quả đến các vùng miền khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong.

Sau khi được bà con nông dân thu hoạch với số lượng lớn thì hoa quả, trái cây sẽ được chứa đựng, cất giữ vào bảo quản trong sóng nhựa, nên đây được xem là sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Sóng nhựa đựng hoa quả: thanh long, xoài, cam quýt …hay các loại rau quả trong siêu thị hay trong chợ đều vô cùng tiện lợi và hợp lý.

Ngày nay, sóng nhựa được sử dụng ngày càng phổ biến bởi công dụng chứa đựng hầu hết các loại thực phẩm, vật dụng với số lượng lớn nên vận chuyển nhanh chóng nhằm tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, bạn có thể xếp chồng chúng lên nhau nhằm tiết kiệm diện tích trong khu xưởng.

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Với chất liệu nhựa PP khay nhựa có tính chất bền cơ học, có bề mặt sáng bóng, dễ dàng hơn trong vấn đề vệ sinh cùng chất liệu nhựa an toàn nên có thể sử dụng trong công nghiệp và trong dự trữ thực phẩm. Sở hữu kích thước tiêu chuẩn, sóng nhựa đựng hoa quả đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Ứng dụng:

Sóng nhựa đựng hoa quả có mức giá vô cùng hợp lý nên được các hộ gia đình, bà con nông dân địa phương hay các chủ vườn thường xuyên sử dụng để đựng, bảo quản hay di chuyển các loại hoa quả, trái cây, rau củ, nông sản… Là sản phẩm cao cấp, chuyên dùng để đựng nhiều loại trái cây khác nhau: cam, ổi, thanh long, xoài… với giá rẻ cùng chất lượng được đánh giá tốt nhất.

Đây được đánh giá là sản phẩm đa chức năng, không chỉ sử dụng để đựng hoa quả sóng nhựa còn dùng nhiều trong việc đựng thịt cá, đựng hải sản đựng các loại mứt hạt trong siêu thị … Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa tốt, đảm bảo an toàn nên có thể sử dụng để đựng thực phẩm trong nhà kho đông lạnh…

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Ở đâu bán sóng nhựa đựng hoa quả giá tốt?

Công ty TNHH nhựa Việt Nhật chuyên cung cấp các loại sóng nhựa đựng hoa quả, sóng nhựa đựng hải sản hay sóng nhựa phục vụ cho các khu công nghiệp….Nhựa Việt Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả hợp lý cùng chất lượng sản phẩm tốt, đội ngũ giao hàng nhanh chóng nhằm đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu giao hàng của bạn. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nhựa, sản phẩm sóng nhựa của Việt Nhật luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh.

song nhua cong nghiep
sóng nhựa công nghiệp

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT NHẬT

TP.HCM: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Hà Nội: 555 Nguyễn Đức Thuận, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0915 873 488 Ngân hoặc 0903 293 788 Phúc

Bình luận