song nhua trai cay

Địa chỉ bán sóng nhựa đựng trái cây uy tín

Ngày nay, sóng nhựa đựng trái cây được được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau cùng kiểu thiết kế thanh đan dày nên giúp bạn có thể thoải mái đựng hàng hóa, trái cây mà không sợ lọt hay cong vênh. Với bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh cùng chất liệu nhựa khá an toàn nên chúng có thể sử dụng rộng rãi trong công nghiệp dự trữ thực phẩm.

Xem thêm: Tính tiện dụng của sọt nhựa đựng trái cây

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Đặc điểm của dòng sản phẩm sóng nhựa

Sóng nhựa đựng trái cây là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến bởi công dụng chứa đựng hầu hết mọi loại thực phẩm hay vật dụng số lượng nhiều để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Các loại sóng nhựa có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích trong kho xưởng. Sản phẩm này với đa dạng kích thước, chủng loại, màu sắc cùng giá thành thấp nên tiện lợi phục vụ sản xuất và được nhiều người ưu tiên chọn lựa.

Là sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu nhựa PP bền bỉ, có thể sử dụng tốt trong mọi điều kiện khác nhau với kích thước đạt tiêu chuẩn nên sóng nhựa đựng trái cây được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Sản phẩm có mức giá hợp lý nên phù hợp với các hộ nông dân địa phương, những người kinh doanh mặt hàng nông sản, rất thích hợp trong việc đựng hay xách, khiêng di chuyển các loại hoa quả, trái cây, rau củ, nông sản một cách dễ dàng hơn. Việc sử dụng các loại sóng nhựa có thể xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm diện tích đặt để. Ngày nay, sóng nhựa đựng trái cây có rất nhiều công dụng khác nhau với nhiều ngành nghề bởi chúng có thể đựng được hầu hết các loại thực phẩm có số lượng lớn tránh mất thời gian vận chuyển nhiều lần.

Bên cạnh việc đựng trái cây, sóng nhựa còn chuyên sử dụng để đựng hàng hóa: các mặt hàng may mặc hay vải trong các xí nghiệp may, khu công nghiệp sản xuất sữa đóng chai…

Địa chỉ bán sóng nhựa đựng trái cây uy tín

Là cái tên đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm nhựa công nghiệp – Việt Nhật mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm sóng nhựa đựng trái cây với đa dạng kiểu dáng, model cùng màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất.

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Với phương châm kinh doanh luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến những dòng sản phẩm chất lượng – giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại cải tiến để sản xuất sóng nhựa nhằm giảm thiểu tối đa chi phí nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Là dòng sản phẩm sở hữu kích thước đa dạng cùng chất liệu nhựa an toàn và thân thiện với môi trường, độ bền cao, giá cả hợp lý nên đây là tiêu chí hàng đầu đưa Việt Nhật đến gần hơn với khách hàng. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá sóng nhựa tốt nhất. Việt Nhật hỗ trợ nhận gia công sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Điện thoại: 091 584 7288- 098 498 0077

Email: thuyngan@vietnhatplastic.vn

Bình luận