Giới thiệu

Công ty TNHH Việt Nhật chuyên kinh doanh các mặt hàng nhựa công nghiệp, các sản phẩm sóng nhựa, thùng nhựa, pallet nhựa, rổ nhựa, khay nhựa được sản xuất bằng nhựa chính hãng HDPE, PP. Các dòng sản phẩm nhựa Việt Nhật được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp – công nghiệp thực phẩm, hải sản.

Thùng nhựa hở Việt Nhật được làm từ 100% chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE và được sản xuất trên hệ thống công nghệ máy phun ép hiện đại được đánh giá cao về độ bền, độ cứng, độ đàn hồi và không gây hại, thân thiện với môi trường.

song nhua cong nghiep
sóng nhựa công nghiệp

Các dòng sản phẩm sóng nhựa, thùng nhựa, pallet nhựa, rổ nhựa, khay nhựa được Việt Nhật thiết kế chắc chắn, an toàn và có độ bền cao. Dung tích đa dạng, kích thước phong phú tạo nhiều giải pháp lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Việt Nhật chuyên sản xuất dòng sản phẩm nhựa bít công nghiệp nhỏ gọn với mục tiêu tiết kiệm diện tích không gian vận chuyển trong quá trình sử dụng. Nguyên liệu chính phẩm cho nhóm sản phẩm này có độ cứng chắc chắn, bền vững theo thời gian.

Sóng nhựa, thùng nhựa, pallet nhựa, rổ nhựa, khay nhựa của công ty Việt Nhật khá cứng rắn, chắc chắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, độ cứng bề mặt cùng độ chịu nhiệt tốt có khả năng chịu nhiệt cao. Các dòng sản phẩm nhựa của chúng tôi có tính chất đặc trưng là độ chịu va đập và độ dai tốt nên được sử dụng rộng rãi trong mọi môi trường làm việc khác nhau. Nhựa Việt Nhật dễ sử dụng, có thể tái chế an toàn cho người dùng. Sản phẩm nhựa Việt Nhật pha thêm màu sắc để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

pallet nhua 1 mat

Ngoài ra, các sản phẩm nhựa Việt Nhật có đặc tính chống thấm, trong suốt dễ in ấn và không gây độc hại đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng nên thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm sóng nhựa, thùng nhựa, pallet nhựa, rổ nhựa, khay nhựa Việt Nhật được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với nhiều màng lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước tạo khả năng in ấn cao và tạo độ bóng sáng cao.

Các dòng sản phẩm nhựa Việt Nhật được chế tạo trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, khá tinh tế và tiện dụng nên đang dần trở thành sự lựa chọn tinh tế cho mọi người. Sản phẩm nhựa Việt Nhật có công dụng đa năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, với độ bền kéo dài theo thời gian nên có khả năng chịu được lực va chạm, tác động mạnh nên giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Hãy đến với Việt Nhật để chọn cho mình những dòng sản phẩm sóng nhựa, thùng nhựa, pallet nhựa, rổ nhựa, khay nhựa chính hãng, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Việt Nhật địa chỉ cung cấp nhựa uy tín nhất trên thị trường nhựa Việt.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT
Skype: epicvietnam – Email: vnkd04@xenang.com.vn
Hotline: 091 584 7288 – 098 498 0077 Ms Ngân
Website: www.nhuavietnhat.com