kết cá - sóng cá

Kết cá nhựa nào dùng cho ngành hải sản?

Kết cá hay còn gọi là sóng cá được thiết kế dựa theo đúng nhu cầu đặc biệt của ngành hải sản nên rất phù hợp cho những chuyến tàu đánh cá, có thể xếp ngang hoặc dọc mà không trơn trượt vì thế mang lại hiệu quả rất cao. Kết nhựa có độ bền cao, màu sắc tươi đẹp với nhiều kiểu dáng đa dạng, đáp ứng được nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Xem thêm: Sóng cá – Sóng nhựa hở Việt Nhật nhập khẩu

Sóng-nhựa-hở-VN02-HL
Sóng cá – kết cá

Ngày nay, không quá khó để chúng ta có thể bắt gặp được những sản phẩm kết nhựa xuất hiện trong cuộc sống thường ngày. Không chỉ dành riêng cho ngành hải sản mà còn được sử dụng ở các gia đình hay các hộ kinh doanh đều sử dụng khá nhiều. Vậy kết nhựa là dòng sản phẩm được làm bằng nhựa HDPE nguyên phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài, có độ bền cao với nhiều màu sắc cùng kiểu dáng và kích thước đa dạng.

Đa số kết cá được sản xuất từ nguyên liệu HDPE có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng, với thiết kế chồng vào nhau khi không sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được không gian, diện tích đặt để. Sóng cá là loại sóng nhựa hở với thiết kế thành dày chắc chắn có lỗ thoát nước giúp thông thoáng khi đựng cá.

Với mục tiêu tiết kiệm diện tích kho bãi trong quá trình vận chuyển, việc sử dụng kết nhựa dùng cho ngành hải sản là giải pháp kinh tế tối ưu cho mọi người. Kết cá chuyên dùng trong ngành thủy hải sản được sản xuất dựa theo đúng nhu cầu đặc biệt của ngành hải sản với sự tiện dụng trong công việc đánh bắt, trao đổi và vận chuyển các loại hải sản tôm, cua, cá… Sản phẩm này khá bền bì, không trơn trượt nên mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

kết cá - sóng cá
kết cá – sóng cá

Những đặc tính cơ học mà kết nhựa mang lại:

  • Độ bền cao, chống lão hóa tốt nên để được ngoài trời.
  • Độ dẻo cùng khả năng đàn hồi tốt, chịu được va đập mạnh.
  • Không độc hại an toàn với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người dùng và sản phẩm.
  • Thiết kế đơn giản, gọn gàn.
  • Kích thước phù hợp với mọi mục đích sử dụng.
  • Sản phẩm có khả năng chống oxy hóa tốt, không bị bạc màu khi sử dụng ngoài trời.

    kết cá - sóng cá
    kết cá – sóng cá

Kết cá – kết nhựa là sản phẩm không mùi, với khả năng chống chịu va đập tốt cùng quá trình oxy hóa tốt, đảm bảo kéo dài tuổi thọ sử dụng nên được mọi người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Sóng cá được sản xuất theo đúng nhu cầu đặc thù của ngành đánh bắt hải sản, kết cá được nghiên cứu và tạo ra với đầy đủ tính năng ưu việt nhất và thuận lợi nhất cho việc chồng chất và kết chồng bảo quản cho hải sản luôn tươi sống và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hầu hết sản phẩm nhựa Việt Nhật luôn đảm bảo vấn đề sự tiện dụng, cũng như chất lượng sản phẩm tốt để đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng hài lòng nhất. Đặc biệt là chúng tôi chuyên nhận gia công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ Việt Nhật để chọn được sản phẩm tốt nhất cùng giá cả hợp lý nhất.

Bình luận