song nhua trai cay

Mua sóng nhựa đựng trái cây Việt Nhật

Việc sử dụng sóng nhựa đựng trái cây, rau củ quả hay thực phẩm tươi sạch giúp cho mọi cá nhân hay tiểu thương dễ dàng hơn trong việc vận chuyển, bốc vác thuận lợi hơn. Sóng nhựa với giá thành hợp lý giúp tiết kiệm mọi chi phí cho người dùng Việt Nam. Là sản phẩm được sản xuất trên hệ thống công nghệ hiện đại nên sản phẩm sở hữu các đặc tính phù hợp cho việc sử dụng đựng rau, củ quả..

Xem thêm: Sóng nhựa hở đựng trái cây tốt nhất

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Sở hữu kích thước đa dạng cùng chất liệu nhựa an toàn và thân thiện với môi trường, độ bền sử dụng khá lâu nên được mọi người sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Sóng nhựa được sử dụng để đựng trái cây hay đồ ăn thức uống, hoa quả trong chợ, siêu thị hay trong các vườn…Chúng được mọi người dành sự quan tâm rộng rãi bởi công dụng chứa đựng được hầu hết các loại sản phẩm với số lượng nhiều, di chuyển nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.

Sóng nhựa được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh có thể tái sử dụng nhiều lần dùng để đựng rau củ quả, trái cây sạch nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ít gây độc hại, hạn chế ô nhiễm môi trường cùng giá thành hợp lý nên mang lại sức khỏe tốt cho mọi người và nhận được nhiều sự lựa chọn, tìm kiếm từ phía doanh nghiệp.

Sóng nhựa đựng trái cây có kiểu dáng vô cùng phù hợp để đựng rau củ quả hay thực phẩm. Với màu sắc đa dạng xanh, đỏ, tím, vàng, đen……cùng nhiều kích thước khác nhau cho bà con tha hồ lựa chọn cũng như phân loại sản phẩm một cách dễ dàng nhất nhằm đáp ứng mọi tiêu chí lựa chọn của khách hàng.

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Quý khách hàng có thể sử dụng sóng nhựa để in logo, in chữ hay nắp đậy, bánh xe theo từng nhu cầu riêng để dễ dàng hơn trong việc giới thiệu sản phẩm đến với người dùng. Kiểu thiết kế đơn giản song thuận tiện cho việc vận chuyển, khi không sử dụng bạn có thể xếp chồng vào nhau khá gọn gàng mà không chiếm quá nhiều không gian cất, giữ.

Nếu như trước đây, tới mùa vụ thu hoạch trái cây, thì bà con lại phải chuẩn bị mua các loại thúng mới. Ngày nay, khi có sự hỗ trợ của sóng nhựa, thì bà con có thể dùng chúng với thời gian lâu hơn, có khi sử dụng nhiều mùa vụ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Sản phẩm sóng nhựa do công ty Việt Nhật sản xuất với chất lượng cao cùng mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau, màu sắc đa dạng. Khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ tìm được những sản phẩm sóng nhựa đựng trái cây tốt nhất cùng giá thành hợp lý với chất lượng phục vụ tốt nhất.

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm mua được sản phẩm sóng nhựa phù hợp cùng giá cả hợp lý. Đa số sóng nhựa Việt Nhật được làm từ nguyên liệu bền, chắc nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chứa hàng hóa, các sản phẩm nông sản, thủy sản, thực phẩm, hàng hóa gia công, may mặc,…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ qua địa chỉ bên dưới:

Công ty TNHH nhựa Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Số điện thoại: 0915 873 488  0903 293 788

Email: thuyngan@vietnhatplastic.vn

Bình luận