song nhua ho

Nên chọn mua sóng nhựa hở chất lượng?

Ngày nay, vấn đề rau củ quả thực phẩm đang có mặt khá nhiều trên thị trường ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, khắp các chợ truyền thống hay cửa hàng siêu thị nên gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng trong vấn đề an toàn toàn thực phẩm. Vấn đề vệ sinh thực phẩm đặc biệt là thiết bị dụng cụ để chứa đựng hàng hóa thực phẩm phải sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho mọi người. Nhận thấy tầm quan trọng đó, Việt Nhật đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm sóng nhựa chuyên chứa đựng rau củ quả, trái cây sạch.

Xem thêm: Mua sóng nhựa hở công nghiệp chất lượng tốt

song nhua ho

Sóng thanh long – sóng nhựa hở được thiết kế khá ấn tượng và sản xuất trên máy ép nhựa hiện đại nên mang tới cho quý khách hàng một sản phẩm vô cùng hoàn hảo với độ bền cao cùng màu sắc đẹp và bền theo thời gian. Với kích thước lớn nên phù hợp cho các ngành nông sản hay sử dụng để đựng trái cây. Chúng có thể xếp chồng lên nhau để không chiếm diện tích khi sử dụng, hầu hết được sản xuất bằng nguyên liệu HDPE nhập khẩu có độ bền cao cùng khả năng chống chịu va đập tốt nên chịu tải trọng lớn.

Sóng nhựa hở chuyên dùng để đựng thanh long  được Việt Nhật được chế tạo khá thích hợp trong việc đựng trái câu như xoài, cam, và đặc biệt thường sử dụng để đựng thanh long nên được gọi là sóng thanh long. Chất liệu chế tạo thành sản phẩm này có tính chất bền cơ học với bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh cùng chất liệu nhựa này khá an toàn nên có thể được sử dụng trong công nghiệp và dự trữ thực phẩm.

song nhua ho

Sản phẩm thuộc dòng nhựa công nghiệp được sử dụng khá thuận tiện với kiểu dáng đơn giản nên mang lại hiệu quả tối ưu cho các đơn vị sản xuất công nghiệp, cửa hàng hay nhà máy, siêu thị, hộ gia đình…Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu bên công ty in tên, logo của khách hàng lên trên sản phẩm khi có nhu cầu. Việt Nhật liên tục cập nhật sản phẩm mới với đa dạng kích thước, kiểu dáng khác nhau để đảm bảo phù hợp với từng loại rau củ quả thực phẩm khác nhau để các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong vấn đề vận chuyển. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cùng độ bền cao với giá thành hợp lý nên phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Các sản phẩm sóng nhựa chuyên dùng để đựng rau củ quả thực phẩm sạch mang thương hiệu Việt Nhật được sản xuất khá hiện đại với độ cứng cao, màu sắc đẹp và bền lâu theo thời gian nên được mọi người tin tưởng và sử dụng. Hầu hết sóng nhựa hở tại Việt Nhật đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng cao nên sản phẩm có chất chống bạc màu, chống trầy xước đảm bảo an toàn cho người dùng và chất lượng thực phẩm bên trong cùng với màu sắc tươi sáng bóng, đẹp nên phù hợp cho các công ty, nhà máy hay xí nghiệp khi làm việc.

Sóng nhựa hở VN05 HL

Bên cạnh đó, công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật có rất nhiều mẫu mã và kích thước, màu sắc đa dạng khác nhau nên cho quý khách hàng dễ dàng hơn trong vấn đề lựa chọn. Với phương châm luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao có giá trị kinh tế sử dụng nên sóng nhựa Việt Nhật luôn hướng đến sự tiện dụng với giá thành hợp lý đảm bảo chất lượng tốt để hiệu quả công việc tốt nhất mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bình luận