song nhua cong nghiep

Nên chọn sóng nhựa công nghiệp Việt Nhật

Ngày này, các loại sóng nhựa công nghiệp được Việt Nhật thiết kế khá chắc chắn, an toàn và có độ bền cao. Dung tích đa dạng, kích thước phong phú nhằm tạo nên nhiều sự lựa chọn mới cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Các loại sóng nhựa được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp hay đời sống hàng ngày. Việt Nhật là địa chỉ được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng mức giá cả hợp lý.

Xem thêm: Địa chỉ bán sóng nhựa công nghiệp giá rẻ

song nhua cong nghiep
sóng nhựa công nghiệp

Sóng nhựa công nghiệp cũng được chia làm 2 loại chính: sóng nhựa hởsóng nhựa bít

Sóng nhựa hở có kích thước lớn nên chuyên dùng để đựng và vận chuyển hàng may mặc, thực phẩm, trái cây hay thủy hải sản. Còn sóng nhựa bít có bề mặt kín, chuyên dùng để đựng và vận chuyển thủy hải sản, sản phẩm có kích thước nhỏ.

Tính tiện dụng của sóng nhựa công nghiệp

Chung quy, hầu hết mọi loại sóng nhựa đều được chế tạo từ nhựa HDPE, tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn kích cỡ sao cho phù hợp. Đây là loại nhựa  không có tính độc, cùng độ cứng bền với nhiệt độ, tính dễ gia công và tính bền bẻo cao.

Sóng nhựa công nghiệp sử dụng khá thuận tiện với kiểu dáng đơn giản nhằm mang lại hiệu quả tối ưu hơn cho các đơn vị sản xuất công nghiệp, cửa hàng hay nhà máy siêu thị cùng hộ gia đình. Với kiểu thiết kế hình học cùng các đường gân tăng cứng tạo độ vững chắc cho sản phẩm.

song nhua cong nghiep
sóng nhựa công nghiệp

Là dòng sản phẩm được thiết kế khá đẹp trên hệ thống máy ép nhựa hiện đại nên mang tới cho khách hàng dòng sản phẩm hoàn hảo với độ bền cao cùng màu sắc đẹp và bền theo thời gian, nhằm tiết kiệm diện tích khi xếp chồng chúng vào nhau nên phù hợp cho tất cả các lĩnh vực sản xuất. Ngày nay, sản phẩm thùng nhựa công nghiệp càng ngày càng tiện lợi và được sử dụng rộng rãi hơn.

Sóng nhựa công nghiệp là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong mọi ngành nghề hiện nay. Với kích thước lớn nên giúp tối ưu việc chứa đựng hàng hóa có số lượng lớn nhưng đảm bảo độ bền ưu việt. Sóng nhựa đựng thực phẩm luôn luôn có ích trong đời sống cũng như trong công nghiệp nên đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngày nay, dòng sản phẩm sóng nhựa sử dụng tiện lợi trong việc di chuyển, chất lượng tốt giúp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý công ty, quý khách hàng hiện nay.

song nhua cong nghiep
sóng nhựa công nghiệp

Nên chọn lựa sóng nhựa công nghiệp Việt Nhật

Với tiêu chí “chất lượng hàng đầu“ Việt Nhật liên tục cải tiến chất lượng, mang đến các dòng sản phẩm sóng nhựa với đa dạng mẫu mã, màu sắc cùng chất lượng khác nhau được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Chất lượng của sản phẩm tạo nên sự uy tín cho công ty của chúng tôi.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật đảm bảo chất lượng và uy tín tốt. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng nhằm đảo bảo sự tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm sóng nhựa của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Địa chỉ:  66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0915 873 488

E-mail: thuyngan@vietnhatplastic.vn

Bình luận