Sóng cá – sóng nhựa đặc chất lượng

Sóng cá là dòng sản phẩm được công ty nhựa Việt Nhật sản xuất theo đúng nhu cầu của ngành đánh bắt hải sản hay đánh bắt cá với sự tiện dụng cao nhất. Sản phẩm này được nghiên cứu tạo ra với đầy đủ tính năng ưu việt và thuận lợi nhất cho việc bảo quản hải sản luôn tươi sống và chất lượng cao nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Sóng thủy sản – sóng nhựa bít chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Sóng cá chuyên dùng cho ngành thủy hải sản đặc biệt là ngư dân đánh bắt cá. Nó được thiết kế có chân chống trơn trượt khi xếp lên cao và khả năng chống dính khi xếp gọn, các cạnh bo tròn không cấn tay khi bưng bê, di chuyển. Hầu hết các loại sóng nhựa đặc – sóng cá có khả năng chống chịu nước biển, được Việt Nhật nghiên cứu và phát triển trong môi trường thực tế dưới cái nắng gay gắt của trời và độ mặn của nước biển song sản phẩm được tối ưu để có thể chịu đựng được một thời gian dài.

Sóng nhựa đặc đa dạng kích thước khác nhau nên hỗ trợ thao tác nhanh và dễ dàng hơn, mang lại hình ảnh gần gũi nhất cho những ngư dân trên đất Việt. Ngày nay, hầu hết các sản phẩm sóng cá đều được thiết kế với khoang đáy rộng, thành cao nên giúp bạn chứa đựng được nhiều thủy, hải sản hơn. Ngoài ra, Việt Nhật còn thiết kế sóng nhựa với đa dạng màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn. Với những màu cơ bản: đỏ, xanh hay vàng được mọi người yêu thích bởi tính giản dị nhưng khá tinh tế.

Các loại sóng cá- sóng nhựa đặc được Việt Nhật thiết kế khá chắc chắn, an toàn và có độ bền cao với dung tích đa dạng, kích thước phong phú nên tạo ra nhiều lựa chọn mới cho khách hàng. Sản phẩm sóng cá không mùi với khả năng chống chịu va đập tốt hơn nên kéo dài thời gian sử dụng khá lâu nên được mọi người ưa chuộng. Sóng cá – sóng nhựa được thiết kế có độ bền cao và chắc chắn. Đặc điểm chung của nó là không trơn trượt cùng độ cứng, độ bền cao theo thời gian sử dụng nên mang lại hiệu quả cao và thuận lợi trong công việc người dân.

song ca song nhua dac

Từ khi có sự xuất hiện của sóng cá nó rất phù hợp với ngư dân đánh bắt cá trong nghành thủy hải sản, mục tiêu làm cho ngư dân tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc đánh bắt cá để mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho họ. Tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau, mà quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm sóng nhựa sao cho phù hợp.

Sóng nhựa rỗng: dùng để đựng các loại thực phẩm rau xanh để khi di chuyển xa có khả năng thoát nước nên giúp thực phẩm không bị úng. Bên cạnh đó, có loại sóng nhựa có nắp để dễ dàng di chuyển xa mà không bị rơi, rớt sản phẩm ra ngoài nên khá tiện lợi cho người dùng.

Sóng nhựa đặc: được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp để chứa dụng cụ linh kiện các loại. Là sản phẩm nhựa dày có khả năng chịu được tải trọng lớn nên kéo dài tuổi thọ sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho các đơn vị sản xuất khác nhau.

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng hay tính chất công việc khác nhau mà người dùng nên lựa chọn loại sóng nhựa sao cho phù hợp nhất để mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu.

Bình luận