song-nhua-cong-nghiep

Sóng nhựa công nghiệp kín & những tính năng ưu việt

Sóng nhựa công nghiệp kín là sóng nhựa có bề mặt kín, chuyên dùng để đựng và vận chuyển thủy hải sản và những sản phẩm có kích thước nhỏ đặc biệt là những sản phẩm cần bảo quản trong nước và có yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Là một trong những sản phẩm của dòng sản phẩm sóng nhựa công nghiệp, mang lại hiệu quả tối ưu cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của cá nhân hay doanh nghiệp trên thị trường.

Xem thêm: Sóng nhựa đặc – sóng nhựa công nghiệp tại Việt Nhật

song-nhua-kin
sóng nhựa kín

Với nhiều mẩu mã và kích thước đa dạng nên sóng nhựa kín có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể dễ dàng phân loại được sản phẩm bắng những màu sắc khác nhau của sóng nhựa, ngoài ra việc in logo, cài card và những ký hiệu khác lên bề mặt sóng nhựa củng rất dễ dàng

song-nhua-kin

    sóng nhựa kín

Sóng nhựa kín có một ưu điểm vượt trội là bề mặt bóng láng nên sẽ dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, kèm theo đó là khả năng giữ không cho mùi của sản phẩm chứa bên trong không bị thoát ra bên ngoài, những sản phẩm chứa đựng bên trong không bị bám bụi và lẫn tạp chất trong quá trình di chuyển và hơn hết nếu bạn đang cần một dụng cụ để chứa đựng sản phẩm có nước thì sóng nhựa kín  sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

song-nhua-kin
sóng nhựa kín

Ngoài ra nếu bạn đang cân nhắc về chi phí thì sóng nhựa kín sẽ giải quyết được bài toán chi phí của bạn vì bạn chỉ cần đầu tư cho một sản phẩm với giá thành hợp lý nhưng sẽ phục vụ được trong nhiều mục đích khác nhau và thời gian sử dụng lâu dài.

Ngoài sóng nhựa kín của công ty nhựa Việt Nhật có nhiều mẫu mã và và kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi nhận gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu của khách. Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

song-nhua-kin
sóng nhựa kín

Những ưu điểm nổi bật nhất của sóng nhựa kín :

  • Sản xuất bởi công ty Việt Nhật trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kỹ thuật Nhật bản nên chất lượng nhựa HDPE chính phẩm tăng khả năng chống tia cực tím đạt chuẩn quốc tế.
  • Độ dẻo cùng độ đàn hồi cao nên tăng khả năng chịu va đập tốt.
  • Không độc hại, an toàn với môi trường nên đảm bảo sức khỏe cho người và sản phẩm.
  • Có thể xếp chồng cao lên nhau nên đỡ chiếm diện tích khi không sử dụng.
  • Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  • Trọng lượng nhẹ nên thùng nhựa dùng để đựng hàng hóa vận chuyển hết sức nhẹ nhàng.
  • Chi phí thấp.

Hãy đến với Việt Nhật để chọn cho mình những dòng sản phẩm sóng nhựa, thùng nhựa, pallet nhựa, rổ nhựa, khay nhựa chính hãng, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Việt Nhật địa chỉ cung cấp nhựa uy tín nhất trên thị trường nhựa Việt.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT NHẬT

Skype: trongvietnhat – Email: info@vietnhatplastic.vn

Hotline:  0984 980 077 Ms Bích

Website: https://nhuavietnhat.com

Bình luận