song nhua trai cay

Sóng nhựa đựng rau an toàn cho sức khỏe

Ngày nay, vấn đề rau củ quả kém chất lượng, thực phẩm bẩn xuất hiện khá nhiều trên thị trường ở các chợ hay siêu thị khắp cả nước nên khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc chọn sản phẩm sạch. Nhiều bà con nông dân, tiểu buôn ngoài chợ thường sử dụng các bao bì, thúng để đựng rau củ quả gây mất vệ sinh, khó bảo quản trong quá trình vận chuyển. Mới đây, Việt Nhật đã cho ra mắt dòng sản phẩm sóng nhựa đựng rau để phục vụ mọi nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: Tại sao phải sử dụng sóng nhựa để đựng rau quả

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Hàng ngàn tấn rau củ được tiêu thụ trên khắp cả nước, chính vì vậy sự xuất hiện của sóng nhựa với số lượng lớn để đựng, vận chuyển hay bảo quản rau sạch từ nơi trồng đến nơi tiêu thụ là vô cùng cần thiết. Sóng nhựa luôn là sản phẩm quan trọng giúp người dân trong việc chứa đựng nhiều hàng hóa số lượng lớn, dễ dàng mang vác hay có thể kéo đẩy gọn nhẹ hơn.

Sóng nhựa đựng rau được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích. Tiêu chuẩn an toàn và phải bảo quản tốt các loại rau củ quả. Bên cạnh đó, sóng nhựa thuộc phân khúc này được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm sóng nhựa đựng rau có kiểu dáng vô cùng phù hợp với từng loại rau, củ quả hay thực phẩm để bà con lựa chọn tin dùng. Với màu sắc đa dạng: xanh, đỏ, vàng, đen.. để bà con tha hồ chọn lựa và sử dụng phân loại theo từng loại rau, quả một cách dễ dàng hơn.

song nhua trai cay
sóng nhựa trái cây

Sóng nhựa đựng rau luôn đạt tiêu chí sau:

  • Đảm bảo về vấn đề chất lượng: Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh dùng đựng rau, củ quả sạch nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mang lại sức khỏe tốt cho người dùng.
  • Đảm bảo về kiểu thiết kế sao cho phù hợp với từng loại rau, quả khác nhau.
  • Sóng nhựa có nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng nên sẽ thật dễ dàng khi lựa chọn một chiếc phù hợp nhất.
  • Đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ bền được đánh giá cao cũng như giá thành hợp lý.

Bên cạnh việc sử dụng để đựng rau, sóng nhựa còn dùng nhiều trong việc đựng hàng hóa, các mặt hàng may mặc, vải trong xí nghiệp, bánh kẹo, hải sản trong chợ hay siêu thị… được sắp xếp ngăn nắp có thể xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm không gian đặt để.

Công ty TNHH nhựa Việt Nhật nhận thấy sự cần thiết cũng như nhu cầu của thị trường về việc sử dụng sóng nhựa đựng rau, nên chúng tôi đã cung cấp cho thị trường rau củ quả những sản phẩm sóng nhựa chuyên đựng rau, thực phẩm tươi sạch đảm bảo cho bà con nông dân tiết kiệm được nhiều chi phí lớn.

song nhua Viet Nhat
sóng nhựa Việt Nhật

Chúng tôi cam kết cung cấp tới bạn những chiếc sóng nhựa tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT NHẬT

TP.HCM: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Hà Nội: 555 Nguyễn Đức Thuận, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0915 873 488 Ngân hoặc 0903 293 788 Phúc

Bình luận