song nhua viet nhat

Sóng nhựa hở đựng trái cây tốt nhất

Hiện nay, sóng nhựa đựng trái cây được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi chúng có thể sử dụng trong việc đựng hầu hết các loại thực phẩm có số lượng lớn để tránh mất thời gian vận chuyển nhiều lần. Sóng nhựa là thiết bị vô cùng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, đặc biệt trong việc đựng hàng hóa, trái cây ngoài chợ hay trong siêu thị thường hay sử dụng bởi chúng có khả năng chứa được nhiều hàng rất gọn gàng cùng số lượng nhiều.

Xem thêm: Tìm hiểu giá sọt nhựa đựng trái cây trên thị trường

song nhua ho VN05
sóng nhựa hở VN05

Sóng nhựa đựng trái cây có 3 loại chính sau: sóng bít, sóng hở sóng nhựa có bánh xe. Đa số các dòng thiết bị này có khả năng đựng thực phẩm, trái cây hay rau củ quả cùng hàng hóa đa dạng trong nông nghiệp, công nghiệp lẫn lâm nghiệp.

Là thiết bị quan trọng trong mọi ngành nghề khác nhau, sóng nhựa hở hỗ trợ đắc lực người dân trong việc chứa đựng trái cây với số lượng lớn, dễ di chuyển mà không mất nhiều thời gian.

Đa số các dòng sản phẩm sóng nhựa hở đựng trái cây phải đạt tiêu chuẩn tốt nhất

  • Đảm bảo vấn đề sạch sẽ khi sóng nhựa hở được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh đảm bảo sức khỏe, tốt cho người dùng.
  • Thiết kế đơn giản song phù hợp với từng loại trái cây, rau củ quả khác nhau để doanh nghiệp hay người dùng dễ dàng hơn trong việc vận chuyển, xếp dỡ.
  • Là dòng sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao cùng giá thành khá hợp lý cho người tiêu dùng Việt.

Sóng nhựa đựng trái cây chuyên dùng để đựng nhiều loại trái cây khác nhau: cam, ổi, thanh long, xoài… với giá rẻ cùng chất lượng được đánh giá tốt nhất. Sản phẩm có nhiều kích thước, độ bền cao

song nhua ho VN05
sóng nhựa hở VN05

Công dụng:

Sóng nhựa hở được Việt Nhật cung cấp với chất lượng cao cùng đa dạng kích thước, kiểu dáng khác nhau nên thích hợp trong việc chứa đựng, lưu trữ các loại hàng hóa.

Ngoài việc đựng trái cây, sóng nhựa có kích thước lớn chuyên dùng để đựng và vận chuyển hàng may mặc, thực phẩm, trái cây, thủy hải sản….

Với kiểu thiết kế thân thiện với người dùng, sóng nhựa đựng trái cây giúp bạn đựng được trái cây với số lượng lớn mà việc di chuyển thuận tiện hơn. Với kiểu dáng đáy rộng, thành cao nên sóng nhựa hở mang đến cho bạn những ưu điểm tốt nhất khi sử dụng.

Sản phẩm sóng nhựa Việt Nhật có kiểu dáng đa dạng, kích thước phong phú phù hợp với từng loại rau củ quả hay trái cây với đa dạng màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, vàng, đen để cho người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích của mình.

song nhua ho VN05
sóng nhựa hở VN05

Công ty TNHH nhựa Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sóng nhựa, sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đẹp cùng giá cả cạnh tranh. Sóng nhựa với kích thước đa dạng chất liệu nhựa an toàn và thân thiện với môi trường, độ bền cao, giá cả hợp lý nên đây là tiêu chí hàng đầu hướng Việt Nhật đến gần hơn với khách hàng.

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 584 7288 – 098 498 0077

Email: info@vietnhatplastic.vn

Bình luận