song trai cay

Sóng trái cây – sóng nhựa Việt Nhật

Sóng nhựa chuyên dùng để đựng các loại trái cây thông thường thanh long, xoài, cam, bưởi…Với ưu điểm được chế tạo từ chất liệu HDPE nhập khẩu chính hãng, độ bền cao cùng khả năng chịu va đập tốt, sóng trái cây chịu tải trọng hàng hóa lớn nên đây là sản phẩm ngày càng được bà con chọn lựa.

Xem thêm: Địa chỉ bán sóng nhựa đựng trái cây uy tín

song trai cay
sóng trái cây

Ngày nay có nhiều loại trái cây được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc xuất khẩu từ các tỉnh Việt Nam, sau khi thu hoạch với số lượng lớn thì sóng nhựa chính là vật dụng cần thiết và khá quan trọng trong công tác vận chuyển, thu gom, cất giữ hay bảo quản trái cây.

Sóng nhựa với đa dạng kích thước khác nhau, đi cùng chất liệu nhựa an toàn và thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý nên sản phẩm này được mọi người sử dụng phổ biến hơn. Ngoài việc sử dụng để đựng trái cây, sóng trái cây còn được sử dụng để chứa đựng hầu hết các loại thực phẩm khác: vải, bánh trái, cơm phần, thức ăn nhanh …

Là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng để bảo quản trái cây trong quá trình vận chuyển tránh tình trạng rơi rớt. Từ khi có sự xuất hiện của sóng trái cây thì tỷ lệ hư hỏng giảm đi rất nhiều lần so với việc sử dụng cần xé tre nứa trước đây. Chính vì vậy, hiệu quả kinh tế cũng tăng theo.

song trai cay
sóng trái cây

Ưu điểm:

  • Sóng nhựa được thiết kế trên hệ thống máy ép hiện đại sản phẩm có khả năng chịu va đập mạnh nên cho ra những sản phẩm hoàn hảo, màu sắc bền đẹp theo thời gian sử dụng.
  • Ngoài những ưu điểm nổi bật của sóng nhựa, công ty Việt Nhật còn làm khuôn in tên khách hàng, hay logo thương hiệu lên từng sản phẩm nếu như khách có nhu cầu.
  • Mỗi ngày, tại một vựa trái cây, bà con có thể sử dụng hàng ngàn sóng nhựa đựng trái cây sau đó vận chuyển đi tiêu thụ ở khắp nơi. Bên cạnh đó, sản phẩm này có thể tái sử dụng nhiều lần, tiện lợi và an toàn nên luôn được nông dân tin tưởng chọn lựa.

Sóng nhựa được sử dụng khá phổ biến bởi công dụng chứa đựng hầu hết các loại thực phẩm, vật dụng số lượng lớn và giúp việc vận chuyển nhanh chóng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian. Bên cạnh đó, sóng nhựa là sản phẩm được sử dụng nhiều trong công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp với nhiều kích thước tiện dụng.

song trai cay
sóng trái cây

Lợi ích khi sử dụng sóng nhựa

  • Đựng hàng hóa trong kho
  • Lưu trữ hàng hóa dễ dàng
  • Dễ dàng hơn trong việc phân loại từng loại trái cây khác nhau
  • Sử dụng trong kho lạnh

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại nên sóng nhựa có các đặc tính thích hợp cho việc sử dụng trong công nghiệp, nhà sản xuất, nhà may…. hoặc đựng rau, củ trong siêu thị, nhà hàng, thậm chí còn dùng để đựng hàng chở sau xe máy,…

Ngày nay, với mùa thu hoạch trái cây ở các tỉnh, thành Việt Nam bà con các chủ vựa đang thi nhau tìm nơi cung cấp sóng trái cây chất lượng, giá rẻ để chọn mua. Công ty TNHH nhựa Việt Nhật là địa chỉ cung cấp sóng nhựa uy tín, là thương hiệu đáng tin cậy được nhiều người yêu thích chọn lựa.

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT NHẬT

Hotline: 0915 873 488 Ngân hoặc 0903 293 788 Phúc

Văn phòng + Kho hàng: Số 66/94 đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM

Bình luận