song-nhua-trai-cay

Tính tiện dụng của sọt nhựa đựng trái cây

Sọt nhựa thường được sử dụng để chứa đựng vật dụng hàng hóa hoa quả, trái cây trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay; bạn có thể dễ dàng bắt gặp các dòng sản phẩm sọt nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh và được sử dụng tại các chợ, cửa hàng dân dụng hay tại các siêu thị. Từ khi xuất hiện cho đến nay, sọt nhựa trái cây đã nhanh chóng trở thành một trong những vật dụng cần thiết trong mọi hoạt động sản xuất tiêu dùng và được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn.

Xem thêm: Mua sọt nhựa giá rẻ tại TP.HCM

song-nhua-trai-cay
sóng nhựa trái cây

Tùy vào từng loại nhựa mà sản phẩm được bày bán trên thị trường được chế tạo bằng chất liệu khác nhau. Hầu hết, sọt nhựa đựng trái cây được sản xuất từ 100% nhựa HDPE nguyên sinh đảm bảo chất lượng nên tốt cho sức khỏe người dùng và an toàn cho chất lượng thực phẩm bên trong. Màu sắc của sọt nhựa nổi bật với chất liệu nhựa bền và đa tiện ích nên bạn có thể dễ dàng xếp gọn chúng khi không sử dụng. Sọt nhựa đựng hoa quả là dòng sản phẩm sọt nhựa đặc biệt chuyên dùng cho các loại trái cây, hoa quả nên sẽ có những đặc điểm thiết kế đặc biệt để giúp giữ và vận chuyển trái cây tốt hơn và không bị giập nát.

Ngày nay, sọt nhựa trái cây được sử dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt: đựng bánh kẹo trong khu sản xuất hay các tiệm bánh, đựng trái cây, hoa quả tươi ngoài chợ hay đựng thủy hải sản trong nhà hàng. Sọt nhựa đựng hoa quả cực kỳ gọn gàng và tinh tế. Với thiết kế phù hợp nhất với từng loại hoa quả, rau củ thực phẩm khác nhau nên sọt nhựa đựng hoa quả được các doanh nghiệp hay người tiêu dùng lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

song-nhua-trai-cay
sóng nhựa trái cây

Là dòng sản phẩm có thiết kế hình học với các đường gân tăng cứng nhằm tạo độ vững, chắc cho sản phẩm. Với chất liệu nhựa này nên sọt nhựa có tính chất bền cơ học, có bề mặt sáng bóng và dễ vệ sinh. Bên cạnh đó, loại nhựa này khá an toàn nên có thể sử dụng nhiều trong công nghiệp và dự trữ thực phẩm. Ngoài ra, sọt nhựa đựng hoa quả được thiết kế với khoảng cách mắc lưới cỡ trung giúp đựng đồ đạt thông thoáng hơn.

Đa số sọt nhựa đựng trái cây được sản xuất với:

  • Chất liệu HDPE nguyên sinh
  • Đa dạng kích thước phù hợp.
  • Màu sắc: đỏ, xanh dương, xanh lá hay vàng.
song-nhua-trai-cay
sóng nhựa trái cây

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp sọt nhựa chất lượng cao với đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng tốt nhất thị trường Việt. Qúy khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Việt Nhật luôn là sự lựa chọn tốt nhất và tin dùng của quý khách hàng.

Quý khách hàng chọn mua sản phẩm sọt nhựa trái cây của Việt Nhật, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hay giá thành sản phẩm. Chúng tôi cam kết bán cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Các sản phẩm sọt nhựa chuyên đựng rau củ quả thực phẩm sạch mang thương hiệu Việt Nhật được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Bình luận